ถึงแม้จะมีสิว ก็สามารถเนรมิตใบหน้าให้สวยได้

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้จากมาพบกันฉันเมื่อไหร่นั่นหมายถึงว่าดิฉันได้นำสาระดีๆเคล็ดลับดีๆที่เป็นตัวช่วยทำให้เพื่อนๆสามารถดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองให้ดีได้มากยิ่งขึ้นแต่ในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับสาวๆที่มีสิวค่ะ เชื่อว่าปัญหาสิวบนใบหน้าของคุณสาวนั้นถือว่าสร้างปัญหาความหนักใจได้เป็นอย่างดีเพราะคุณสาวๆทุกคนก็คงต้องการที่จะมีหลายหน้าที่เนียนใสเหมือนกับดาราคลิปโป๊ใช่ไหมล่ะคะดังนั้นวิธีการปกปิดสิวที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการแต่งหน้าเพราะการแต่งหน้านั้นจะทำให้เพื่อนๆสามารถกลบรอยสิวรอยแดงรอยดำบนใบหน้าของเพื่อนได้เป็นอย่างดีและทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นดูขาวเนียนใสเหมือนดาราคลิปโป๊ แต่การแต่งหน้ากับเพื่อนที่เป็นสิวนั้นคงจะดูเป็นอะไรที่ขัดๆกันอยู่พอสมควร เพราะการที่จะฟื้นฟูใบหน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนดาราคลิปโป๊ได้อีกครั้งก็คือการหยุดใช้ครีมบำรุงและหยุดแต่งหน้านั่นเองแต่ถ้าเพื่อนๆจำเป็นจะต้องแต่งหน้าเพื่อหน้าที่สวยใสเหมือนดาราคลิปโป๊ก็คงจำเป็นจะต้องนำเทคนิคที่ดิฉันนำมาฝากไปใช้กับตนเองค่ะ ประการแรก ก่อนแต่งหน้าเพื่อนๆทุกๆคนควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวบนใบหน้าของเพื่อนหากเพื่อนๆมีใบหน้าที่แห้งก็สมควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยทำให้ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นแต่ถ้าเพื่อนคนใดมีหน้าที่มีความมันก็สมควรที่จะหาครีมบำรุงที่ช่วยควบคุมความมันเพื่อไม่ให้เครื่องสำอางบนใบหน้าของเพื่อนนั้นหลุดออกไปในระหว่างวันนั่นเอง  ประการที่สอง เพื่อนๆไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าอย่างจัดจ้านหรือลงคอนซีลเลอร์หรือรองพื้นในบริเวณที่มีปัญหาบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นรอยสิวรอยจุดด่างดำต่างๆ เพื่อให้เผยใบหน้าที่ขาวใสเหมือนดาราคลิปโป๊แต่เพื่อนๆนะคะสมควรที่จะแต่งแค่ให้หน้าของเพื่อนๆนั้นไม่ดูดรอป แต่งเบาๆเข้าไว้ค่ะเพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้าของเลยเพื่อนได้ ประการที่สาม หากในระหว่างวันไปหน้าเพื่อนที่แต่งหน้าในนั้นมีความมันเข้ามาดิฉันขอแนะนำนะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะลงเครื่องสำอางเพิ่มเงินเด็ดขาดแต่อาจใช้วิธีการพับหน้าความหวังดีกว่าและเมื่อใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความมันน้อยลงแล้วอาจจะใช้แป้งฝุ่นธรรมดาหรือแป้งเด็กมาทาบริเวณใบหน้าเพื่อควบคุมความมันก็ได้ค่ะเพียงเท่านี้นะคะเครื่องสำอางค์ที่อยู่บนใบหน้าก็ดูสวยเด่นอีกครั้งแล้วค่ะ

เมื่อไหร่ที่เซ็กส์เกินความต้องการ ต้องรับมืออย่างไร

คู่รักที่มีอะไรกันบ่อยๆรักเป็นเรื่องดีเพราะมันเป็นเวทีสานสัมพันธ์ภายในครอบครัวระหว่างคนรัก แต่บางคู่กับรู้สึกว่าเซ็กส์จัดเกินไปก็ทำให้รู้สึกแย่ได้เหมือนกัน ที่เราพบบ่อยบ่อยก็คือฝ่ายสามีมักจะมีความต้องการทางเพศสูงจนภรรยารับไม่ได้ ปัญหาเหล่านี้อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกครอบครัวแต่เชื่อเถอะว่ามันเป็นปัญหาที่ทำให้หลายๆคู่ต้องเลิกลากันมาแล้ว วันนี้เราจะมาดูวิธีรับมือกับสามีเซ็กจัด ทำอย่างไรเพื่อให้ครองรักกันได้อย่างราบรื่น

ลูกชายคนนี้อยากลองกับแม่

เพื่อนๆครับ เรื่องที่ผมจะเล่า มันเกิดขึ้นเพราะผมดันไปจับได้ว่าแม่แอบเล่นชู้กับตานัย เพื่อนสนิทของพ่อ ตอนนั้นในใจผมเห็นเต็มตาว่าแม่กำลังทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในporn ที่กระท่อมในไร่แตง แต่ก็ต้องเก็บเงียบเอาไว้ เพราะกลัวพ่อจะรู้เข้า ผมเลยวางแผนจะเย็ดแม่เป็นค่าปิดปาก เพราะผมก็เบื่อpornเต็มทีแล้วด้วย พอผมวางแผนเสร็จ เห็นแม่รีบกุลีกุจอกลับบ้าน ผมก็กลับบ้าน พอถึงบ้านผมบอกแม่ว่าแต่งตัวผมจะพาไปข้างนอก แม่ถามผมว่าจะไปไหน ผมไม่ตอบ แต่เร่งให้รีบแต่งตัว แล้วแม่ก็ขึ้นไปบนห้อง ผมก็ตามเข้าไปเลือกกางเกงขาสั้นให้แม่ ผมเห็นกางเกงขาสั้นจู๋หลายสี ผมถามแม่ว่าซื้อมาตั้งแต่เมื่อไร ไม่เคยเห็นแม่ใส่เลย แม่บอกตานัยซื้อมาให้ ผมยิ้ม แล้วผมก็เลือกกางเกงขาสั้นจู๋สีเขียวให้แม่ และเสื้อในสีแดง ผมบอกแม่ไม่ต้องใส่กางเกงในหลอก กางเกงขาสั้นนี่ก็เหมือนกางเกงในแล้ว แล้วแม่ก็แต่งตัวในชุดที่ผมเลือกให้ แล้วแม่ก็นุ่งผ้าถุงใส่เสื้อยืดอีกชั้นนึง แล้วผมก็ลงไปหยิบเอาเสื่อ แล้วแม่ก็ลงมา ผมพาแม่ขี่รถออกไป  หลังจากจอดรถแล้วผมก็เดินพาแม่เข้าไปแล้วปูเสื่อใต้ร่มไม้ ผมบอกให้แม่ถอดเสื้อยืดกับผ้าถุงออก ส่วนผมก็แก้ผ้าเหลือแต่กางเกงในแล้วกระโดดลงไปเล่นน้ำ ผมชวนแม่ลงมาเล่นน้ำด้วยกัน แล้วแม่ก็ลงมาเล่นน้ำกับผม ผมไล่จับนมจับตูดแม่ คิดซะว่าแม่คือนางเอกpornที่กำลังจะโดนเย็ด ผมกับแม่เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แล้วผมก็ชวนแม่ขึ้นเพราะเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว ผมขึ้นมานอนลงบนเสื่อ แล้วให้แม่นั่งเอาหีคร่อมหน้า ผมแหวกกางเกงแล้วเลียหีแม่ แม่ก็นั่งโยกไปมา จู่ๆก็มีเสียงดังขึ้น ทำอะไรกัน ผมกับแม่ตกใจ มองไปเห็นลุงสิทธิ์เจ้าของที่เดินเข้ามา ลุงสิทธิ์พูดว่ากูเห็นพวกมึง 2 คนมาเล่นน้ำตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว นี่มึงกำลังทำอะไรกัน ผมมองหน้าแม่… Continue reading ลูกชายคนนี้อยากลองกับแม่

แม่ยายขาดเซ็กส์

ดิฉัน อายุ 35 ปี หุ่นอวบนิด ๆ ตามอายุ ผิวสีแทน แต่ว่า ตรงส่วนที่ห่อไว้ ก็จะขาวช่วงขาอ่อน ร่องอก แผ่นหลัง ก้นจะขาวใครเห็นก็อยาก สังเกตดูเวลาเดินไปไหน หนุ่มๆ จะชอบมองตามที่ก้น เพราะก้นงอน ผึ่งผายเซ็กส์ซี่ราวนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น สามีดิฉันตายหลายปีแล้ว ดิฉันอยู่กับลูก 2 คน ลูกสาวเรียนจบ ก็แต่งงานกับ ผู้ชายที่มีอายุรุ่นเดียวกับดิฉัน ลูกสาว กับ ลูกเขยที่วัยไล่เลี่ยกับดิฉันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี เพราะลูกเขยเป็นคนมีอารมณ์ขัน ชอบเล่าอะไรสนุกๆ ให้ฟัง และเย้าแหย่สาระพัดที่จะสรรหาคำมาเล่า เวลาดิฉันอยู่ใกล้ๆ กับลูกเขยแล้ว ดิฉันจะรู้สึกมีความสุข รู้สึกอบอุ่นเหมือนมีผู้นำครอบครัว คนอื่นที่ไม่รู้จักเราก็คิดว่า เราเป็นสามีภรรยากัน   ปกติดิฉันจะชอบให้ลูกสาวมานวดให้ เวลาอาบน้ำเสร็จทาแป้งให้ ตอนนี้ลูกสาวกำลังตั้งท้อง ก็ไม่ค่อยกล้าใช้เขาเท่าไหร่ตอนเย็นๆ วันอังคาร พฤหัส อาทิตย์ จะมีตลาดนัดที่ปากซอยดิฉันไปเดินดูของกลับมาถึงบ้านดิฉันก็อาบน้ำ ลูกสาวของดิฉันอยากไปเดินมั่ง เขาก็ไปกับเพื่อนๆ ลูกเขยกลับมาจากทำงานก็เข้าห้องน้ำมาอาบน้ำเลย โดยไม่ได้เข้ามาที่ห้องของลูกสาวเปลี่ยนเสื้อผ้า ตอนนั้นดิฉันอาบเสร็จแล้ว มายืนหวีผมที่หน้าตู้โต๊ะเครื่องแป้งในห้องลูกสาวในห้องนอนเขา พอลูกเขยอาบน้ำเสร็จก็เข้ามาในห้อง เจอดิฉันกระโจมอกด้วยผ้าขนหนู… Continue reading แม่ยายขาดเซ็กส์

ข้อดีของการเอนหลังเพื่อลดอาการปวดหลัง

คนสมัยนี้อายุ 20 ก็เริ่มบ่นปวดหลังกันแล้ว สาเหตุมันมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป นักเรียนนักศึกษาใช้เวลากับหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน การนั่งในท่าทางเดิมนานๆก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการปวดหลังเรื้อรัง ไม่ต้องพูดถึงเวลาที่ดูคลิปโป๊ ช่วงกันหลายคนก็คงจะนั่งตัวเกร็ง แต่ไม่ว่าจะทำอะไรสาเหตุที่ทำให้ปวดหลังมันก็มาจากการนั่งนานๆ อาการเหล่านี้อาจจะ

กระเทียมดีอย่างไร

กระเทียมเป็นส่วนประกอบหลักในการปรุงอาหารบ้านเรา ไม่มีครัวแห่งใดปราศจากกระเทียมได้เลยซึ่งในบางเมนูนั้น หากขาดกระเทียมไปก็จะทำให้ความอร่อยหายไป ตัวอย่างเมนูง่ายๆ ที่ต้องมีกระเทียม เช่น ผัดกะเพรา ส้มตำ ยำต่างๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด เมนูผัดต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของดาราหนัง เ ย็ ด เนื่องจากกระเทียมมีความสำคัญต่อครัวไทยจึงทำให้ราคากระเทียมในท้องตลาดสูงขึ้น เรื่องกลิ่นของกระเทียมแน่นอนว่าคงไม่พึงประสงค์สำหรับดาราหนัง เ ย็ ดหลายๆคน เพราะว่ามีกลิ่นฉุน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้า

คนวัยทำงานกับความเสี่ยงเส้นประสาทหูเสื่อม

การได้ยินถือว่า เป็นประสาทสัมผัสที่สำคัญของสิ่งมีชีวิตโดยเฉพาะมนุษย์เรา แถมยังเป็นอีกหนึ่งอรรถรสเวลาเราดูหนังโป๊ญี่ปุ่น การได้ยินเสียงครางจากหนังโป๊ญี่ปุ่นทำให้กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี ถ้าขาดไปก็จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันทำได้ยากมากขึ้น ปัญหาการได้ยินนั้นมีหลายสาเหตุ เช่น เส้นประสาทหูที่เสื่อมสภาพในบางรายจะเสื่อมลงตามอายุขัยแต่ในบางรายเสื่อมลงเพราะมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่เหมาะสม อย่างเช่น อุปกรณ์หูฟังที่ใช้กันบ่อยๆนั้นก็มีส่วนทำให้ประสาทหูเสื่อมได้เช่นกัน บางคนชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเสียงดัง เราควรจะหันมาให้ความสำคัญและปรับพฤติกรรมให้เหมาะสมจะช่วยรักษาสุขภาพหูให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ

ปัญหาน้ำเสียใหญ่กว่าที่คิด

การบำบัดน้ำเสีย ความสำคัญของระบบบำบัดน้ำเสียโรงบัดน้ำเสียเป็นสถานที่รวบรวมน้ำเสียจากบ้านเรือนแหล่งพาณิชยกรรม อุตสาหกรรมและสถาบันเข้าสู่กระบวนการบำบัดแบบต่างๆเพื่อกำจัดมณฑลสารที่อยู่ในน้ำเสียให้มีคุณภาพดีขึ้นและไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายต่อแม่น้ำลำคลองหรือแหล่งน้ำธรรมชาติหรือสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ความสำคัญของการบำบัดน้ำเสียมันคุ้มค่าแก่การที่คุณจะสละเวลาที่กำลังดูหนังอาร์ไทยเอามาใช้ใส่ใจในกระบวนการของมัน โดยน้ำเสียที่ผ่านการบำบัดแล้วจะถูกระบายลงสู่แม่น้ำ สาธารณะหรือบางส่วนยังสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ในด้านเกษตรอุตสาหกรรมและอื่นๆ

จูบอย่างไรให้เสียวไม่รู้จบ

ผู้ชายหลายคนคงคิดว่าการจูบแบบรุนแรงและรัวลิ้นเข้ามาจะทำให้ฝ่ายหญิงเขาฟินนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงจะชอบความนุ่มนวลค่อยๆเป็นค่อยไปซะมากกว่า อาจจะรู้สึกถึงความโรแมนติกได้มากกว่าจูบที่รุนแรง แต่จะมีวิธีการจูบแบบไหนในหนังRไทยล่ะที่จะอ่อนโยนและนุ่มนวลที่สุด และหากเราไม่รู้ว่าผู้หญิงชอบจูบแบบไหนมากกว่าให้ลองทำดูถ้าเขามีท่าทีที่ไม่ชอบใจก็ให้เปลี่ยนท่าทางการจูบซะใหม่ ดังนั้นมาชมวิธีที่จะทำให้จูบนั้นหวานชื่นกันได้เลยค่ะ

พี่เขยขี้เหงา

ผมได้แต่งงานกับสาวอีสาน เป็นเมียผมเป็นสาวโรงงานทอผ้าครับ เมียผมนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบเรื่องเซ็กส์สักเท่าไหร่ บางคืนผมต้องการมากแต่เมียผมไม่ตอบสนองครับ บอกว่าทำงานมาเหนื่อยมาก อยากพักผ่อน จนทำให้ผมต้องเก็บกดช่วยตัวเองแทนทุกคืนครับ  ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากครับ  ตอนที่เป็นหนุ่มจะหมกมุ่นกับการดูหนังโป๊ เป็นอย่างมาก พอแต่งงานค่อยลดลงไปบ้าง แต่ก็ไม่มีความสุขในการแต่งงานเท่าที่ควรครับ เมียผมมีน้องสาวคนหนึ่งครับ นิสัยแตกต่างกันกับเมียผมมากเลยครับ น้องเมียเป็นชอบเที่ยว ชอบแต่งตัวสั้นยั่วยวนผู้ชายทั้งหลายครับ ยิ่งผมมองดูน้องเมีย เธอก็ยิ่งยั่วผมขึ้นเท่านั้นครับ จนมีอยู่วันหนึ่งผมได้เย็ดกับน้องเมีย ตอนที่ผมกำลังเปิดดุหนังโป๊ที่บ้านน้องเมียกลับจากมาเที่ยวมาเจอผมกำลังชักว่าวอยู่พอดี จนผมกับน้องเมียได้เล่นเสียวกันในบ้าน วันนั้นผมเหงามากครับได้ไปเอาหนังโป๊ที่ร้านขายวีซีดีมาเปิดดูคนเดียว ในบ้านตอนนั้นไม่มีใครอยู่เลยสักคนครับ ส่วนน้องเมียก็ไปเที่ยวกับแฟนตั้งแต่เช้า โดยที่แฟนมารับถึงบ้านเลยครับ ผมเปิดดูหนังโป๊ไปด้วย ชักว่าวไปด้วยอย่างเมามันส์ จนไม่ดูว่าน้องเมียกลับมาจากไปเที่ยวตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ เธอมาเห็นตอนที่ผมกำลังพ่นน้ำเงี่ยนออกมาพอดี น้องเมียผมสะดุ้งตกใจร้องกรี๊ดออกมาทันที ผมเข้าไปหาบอกว่า”เรื่องนี้เก็บเป็นความลับนะ อย่าบอกให้พี่สาวรู้นะว่าพี่เขยแอบดูหนังโป๊แล้วชักว่าวไปด้วย”… น้องเมียบอกว่าแล้วพี่ชักว่าวทำไมทั้งๆที่มีเมียแล้ว ทำไม..” ผมเลยบอกน้องเมียไปตามตรงว่า ตั้งแต่แต่งงานมานี้พี่ไม่ค่อยได้เล่นเสียวกับพี่สาวเธอเลย  บางครั้งต้องแอบช่วยตัวเองบ่อยๆ จนวันนี้พี่ทนไม่ไหวเลยเอาหนังโป๊มาเปิดดูเพื่อกระตุ้นอารมณ์” น้องเมียได้ยินผมเล่าดั่งนั้นเธอเห็นใจผมครับ..”น้องช่วยพี่ก็ได้นะ…แต่อย่าบอกใครและน้องขอค่าสึกหรอกเล็กน้อย” ผมตกลงทันทีครับ จากนั้นผมกับน้องเมียก็บรรเลงเพลงกามกันอีก 1 ครั้งครับเราได้ดูเปิดหนังโป๊ไปด้วยกันเพื่อนกระตุ้นอารมณ์ จากนั้นน้องเมียพาผมเข้าไปในห้องนอนของเธอน้องเมียถอดเสื้อผ้าออกจนหมดอย่างไม่อายครับ เหมือนกับสาวขายบริการ และเป็นจริงอย่างที่ผมคิดน้องเมียเป็นสาวขายบริการมาก่อนครับ เคยขายตัวให้กับเสื่อ เพื่อแลกมือถือยี่ห้อแพงๆร่างขาวโพลนของน้องเมียนอนหงายลงที่เตียง ผมซุกไซร้ไปทั่วร่างกายของน้องเมีย ทั้งลงลิ้นเลียอย่างหื่นกระหายเพราะอดอยากมานานแล้ว ในที่สุดผมกับน้องก็เล่นเสียวกันในวันนั้นไปหลายรอบครับ สุดยอดจริงๆ