เบื่อไหม ถ้ามีแฟนเซ็กส์เฉื่อยชา แถมไม่ขยันฝึก

ผู้หญิงบางคนมีปัญหาเรื่องของแฟนที่ไม่ใส่ใจงานบ้าน ให้ภรรยาต้องจัดการงานบ้านอยู่คนเดียว ปัญหานี้ถือเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมากเลยค่ะ สามีควรใส่ใจในความสุขจากผู้หญิงอันเป็นที่รัก แล้วทำไมกันล่ะที่เขาถึงละเลยเรื่องบนเตียงของเรา ไปดูสาเหตุกันค่ะ
คุณผู้หญิงต้องเข้าใจก่อนว่า ผู้ชายช่วยตัวเองด้วยการดูคลิปหลุดvkฟรีเป็นเรื่องปกติมากๆสำหรับเขา จะให้มาใส่แต่เซ็กส์จริงๆ ก็คงจะเป็นไปได้ยากค่ะ ผู้ชายทุกคนต่อให้แต่งงาน มีลูก มีเมีย แต่ก็ยังต้องการคลิปหลุดvkฟรีและการช่วยตัวเองเงียบๆอยู่ดี เรื่องนี้เป็นธรรมชาติที่ผู้หญิงอย่างเราๆควรที่จะทำความเข้าใจค่ะ ไม่ใช่เอาแต่โทษแฟนว่าไม่ใส่ใจ สิ่งที่ควรระวังก็คือ อย่าให้เขาติด หรือดูคลิปหลุดvkเหล่านั้นบ่อยเกินไป ซึ่งจะทำให้ เวลาอยู่บนเตียงเขาละเลยคุณค่ะ ต้องหาอะไรมากระตุ้นเขาให้สนใจคุณมากขึ้น และดูคลิปหลุดvkฟรีน้อยลง เขาจะได้แบ่งเวลาส่วนตัวมาใช้บนเตียงบ้าง การกอดก็ช่วยเสริมพลังทางเพศได้ ยิ่งสัมผัสตัวกันบ่อยๆ ก็เร่งอารมณ์ทางเพศได้มาก
นอกจากเรื่องส่วนตัว คลิปหลุดvk ก็ยังมีเรื่องอื่นๆที่ทำให้แรงขับทางเพศลดลง นั่นคือเรื่องของวัย เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายไม่สามารถผลิตฮอร์โมนที่กระตุ้นอารมณ์อยากเซ็กส์ได้เท่าเดิม จึงลดและทำกิจกรรมร่วมกันน้อยลง ต้องแก้ไขด้วยการให้เขากินอาหารที่บำรุงร่างกาย บำรุงระบบสืบพันธ์ อย่างอาหารเสริม ที่ช่วยเติมสารอาหารสำคัญสำหรับผู้ชาย การเลือกอาหารที่ทำให้อสุจิแข็งแรง รวมถึงเลือดลมไหลเวียนดี
สาเหตุอีกอย่างที่ผู้หญิงคิดไม่ถึง คือปัญหาการใช้ถุงยางอนามัยแล้วไม่เสียว ถ้าคุณผู้ชายคนไหนที่ไม่อยากมีเซ็กส์เพราะถุงยางหนา สัมผัสไม่เสียว ไม่ฟิน ลองเปลี่ยนยี่ห้อ หรือเปลี่ยนมาใช้แบบบางพิเศษ นอกจากจะทำให้เสียวมากขึ้น ยังช่วยให้ปลอดภัย ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ไม่ต้องกลัวถุงแตก หรือหงุดหงิดว่าใส่แล้วเสียวน้อยลง
แต่ถ้าทำทั้งหมดปรับและเปลี่ยน แต่ก็ยังเลือกที่จะละเลยอยู่นั้น ทั้งสองคนก็ควรที่จะเริ่มหันหน้ามาคุยกันแล้วแหละ จับเข่าคุยกันตรงๆเลยค่ะ ว่าเขามีปัญหาอะไรไหม หรือมีอะไรที่เราจะต้องปรับเพิ่มอีกไหม ผู้ชายต้องการแบบไหน ให้ลองคุยแล้วนำมาปรับในเซ็กส์ครั้งต่อไป อย่างน้อยถึงจะแก้ไขไม่ได้ทันที แต่ก็ช่วยกันบรรเทาความทุกข์ใจนั้นได้ ไปด้วยกันนะคะ ร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปด้วยกัน เวลาที่มีความสุข จะได้สุขไปด้วยกันกับคู่ของคุณ เพื่อรสเซ็กส์ที่ดียิ่งขึ้น