จูบอย่างไรให้เสียวไม่รู้จบ

ผู้ชายหลายคนคงคิดว่าการจูบแบบรุนแรงและรัวลิ้นเข้ามาจะทำให้ฝ่ายหญิงเขาฟินนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงจะชอบความนุ่มนวลค่อยๆเป็นค่อยไปซะมากกว่า อาจจะรู้สึกถึงความโรแมนติกได้มากกว่าจูบที่รุนแรง แต่จะมีวิธีการจูบแบบไหนในหนังRไทยล่ะที่จะอ่อนโยนและนุ่มนวลที่สุด และหากเราไม่รู้ว่าผู้หญิงชอบจูบแบบไหนมากกว่าให้ลองทำดูถ้าเขามีท่าทีที่ไม่ชอบใจก็ให้เปลี่ยนท่าทางการจูบซะใหม่ ดังนั้นมาชมวิธีที่จะทำให้จูบนั้นหวานชื่นกันได้เลยค่ะ

1.ใช้ริมฝีปากเพราะจะทำให้จูบของคุณดูเซ็กซี่ ผู้ชายคนไหนที่คิดว่าการที่ได้ใช้ลิ้นกวาดต้อนเข้าไปในปากเป็นการจูบที่ดูดดื่มที่สุดคุณคิดผิดแล้ว เพราะจูบแบบนี้ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าถูกรุกมากเกินไป ตัวอย่างจากหนังRไทยที่เขาจะจูบแบบผ่านๆเบาๆไม่ได้รุกเข้าไปรุนแรงจนฝ่ายหญิงกลัวและหายใจไม่สะดวก แนะนำให้เริ่มใช้ริมฝีปากขมิบไปเรื่อยๆและสลับมาใช้ลิ้นถ้าทำแบบนี้ผู้หญิงติดใจแน่นอน

2.ใช้มือบ้างก็ดีไม่น้อยนะ ในหนังRไทยมืออีกฝ่ายจะไม่อยู่นิ่งๆเวลาทีคุณจูบใครอย่าได้เอามือวางไว้เฉยๆ หรือไว้แค่ที่เอวให้ใช้มือยกขึ้นลูบหรือสัมผัสใบหน้าและลำคอหรือส่วนต่างๆของร่างกายบ้างหากทำแบบนี้แล้วจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอยากจูบกับคุณขึ้นมาเรื่อยๆและนานขึ้น

3.หากได้จูบแล้วก็จูบให้ทั่ว ไม่ใช่ว่าจะจูบที่ปากอย่างเดียว จูบหลายๆจุดแบบหนังRไทยเพราะแค่การจูบนี่สามารถทำให้สาวๆตัวสั่นเพราะเสียวได้เลยนะคะ ดังนั้นเวลาจูบให้จูบหน้าท้อง คอหรือจุดที่ไวต่อความรู้สึกไว้เพราะการจูบจุดเสียวอย่างซอกคอก็ทำให้สาวๆมีอารมณ์ขึ้นมาได้

4.ให้จูบแบบถอนออกสลับกับดึงดูด หลายคนจูบแบบทื่อๆก็อาจจะเบื่อหน่าย หนังRไทยเขาจะเปิดปากออกบ้างเพราะได้เปิดทางให้คู่ของคุณได้มีโอกาสหายใจและอยากจะจูบในวินาทีต่อไปอย่าได้เอาปากจูบอยู่ตลอดเวลาเพราะดูเหมือนเราโหยหาเกินไป ให้จูบแบบมีสัมผัสจะได้เป็นจูบที่ประทับใจที่สุด

5.ให้สบตากันบ้างเพิ่มความฟิน คู่รักบางคนแค่เข้าหากันก็หลับตาแล้ว เราควรเปิดตาเพื่อที่จะสังเกตดูว่าอาการของอีกฝ่ายบ้างบางครั้งเพราะจะได้รู้ว่าเขายังฟินกับการจูบของคุณหรือไม่และจะเล่นท่าทางอย่างไรให้คู่รักของคุณเคลิ้มมากขึ้น

6.กลิ่นปากต้องห้ามเหม็น เป็นอีกปัญหาที่ทุกคนจะตายตอนจูบ หากคุณกินอะไรมาก่อนคุณจะจูบหรือใช้เวลาดีๆร่วมกับคนรักควรทำความสะอาดช่องปากให้ดีเสียก่อน เพื่อไม่ให้พลาดท่าช่วงเวลาที่ดีไป เช็คให้ดีกว่ากลิ่นปากของคุณจะไม่ไปทำให้คนรักรู้สึกไม่ดีหรือพะอืดพะอม